banner Phòng khám tại Hồng Phát
banner Phòng khám tại Hồng Phát
banner Phòng khám tại Hồng Phát
banner canh bao

Bệnh viện phụ sản uy tín tại Hải Phòng

  • ngày đăng - Hồng Phát: 18/11/2022
  • lượt xem - Hồng Phátlượt xem: 41479
  • đặt hẹn: 13822

Sinh đẻ là chuyện quan trọng của cuộc đời mỗi người phụ nữ và quan trọng với cả xã hội. Bệnh viện phụ sản là nơi đồng hành cùng sự phát triển và ra đời của những mầm non tương lai. Do đó việc lựa chọn bệnh viện để đồng hành cùng bạn từ lúc chưa có gì đến lúc mang thai và cuối cùng là sinh nở là điều quan trọng. Dưới đây là những bệnh viện phụ sản uy tín tại TP Hải Phòng mà chị em có thể tham khảo.

banner Phòng khám

KHÁM PHỤ SẢN GỒM NHỮNG GÌ?

  Sức khỏe sinh sản là quan trọng đối với chị em phụ nữ khi kết hôn, lập gia đình. Khi cơ thể có các dấu hiệu bất thường, chị em thường chủ quan, bỏ qua việc kiểm tra, thăm khám phụ sản (khám sản khoa). Tuy nhiên, đó chính là dấu hiệu phản ánh tình trạng sức khỏe bất thường của chị em. Việc khám phụ sản gồm một số việc như:

+ Khám cận lâm sàng: Xét nghiệm nước tiểu và xét nghiệm máu.

+ Khám ngoài: Thăm khám ngực để phát hiện các bệnh về tuyến vú, ung thư vú hoặc u nang.

+ Khám âm đạo: Khám âm đạo xem môi lớn, môi bé, âm đạo có gì bất thường không. Đối với những phụ nữ đã từng quan hệ tình dục thì bác sĩ sẽ áp dụng hình thức siêu âm đầu dò để biết được tình trạng âm đạo, còn đối với những ai chưa từng quan hệ tình dục, vẫn còn màng trinh thì sẽ áp dụng cách thức khác.

+ Xét nghiệm dịch âm đạo: Qua việc siêu âm đầu dò, các bác sĩ sẽ lấy dịch âm đạo để xét nghiệm, việc này giúp phát hiện các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, vùng kín.

+ Khám tử cung: Việc khám tử cung giúp bác sĩ phát hiện được các vấn đề viêm nhiễm tử cung hay cổ tử cung, nếu có thì sẽ được điều trị bằng các biện pháp thích hợp. Đồng thời khám tử cung cũng để biết xem kích thước tử cung của chị em có bình thường hay không.

Benh-vien-phu-san-uy-tin-tai-hai-phong (1)

  Chị em nên khám phụ sản định kì, từ 3 – 6 tháng/lần. Trong quá trình thăm khám sản khoa tại các bệnh viện phụ sản hay các cơ sở y tế, chị em cần trả lời một cách trung thực các thông tin như lý do đến khám, có biểu hiện bệnh như thế nào, bệnh xảy ra trong bao lâu, tiền sử bệnh.

Mũi tên nhấp nháy Có điều gì chưa rõ về việc khám phụ sản? Chị em hãy bấm vào khung tư vấn bên dưới để trò chuyện trực tiếp cùng các bác sĩ chuyên môn!

banner Phòng khám

Ô vuông Lợi ích của việc khám phụ khoa định kỳ

Mũi tên nhấp nháy Theo dõi tình hình sức khỏe sinh sản của chị em.

Mũi tên nhấp nháy Kịp thời phát hiện các bệnh viêm nhiễm phụ khoa và có hướng xử lý thích hợp nhằm ngăn chặn những biến chứng không mong muốn. Hiện nay, tỉ lệ vô sinh, hiếm muộn có chiều hướng tăng nhanh, một trong những nguyên nhân này là do chị em chủ quan với việc thăm khám sức khỏe định kỳ.

Mũi tên nhấp nháy Sớm phát hiện các dị dạng nơi cơ quan sinh sản và có các biện pháp khắc phục.

Mũi tên nhấp nháy Việc khám sản khoa cũng là giải pháp giúp phát hiện và kịp thời điều trị các bệnh lý xã hội lây nhiễm qua đường tình dục như bệnh sùi mào gà, giang mai, mụn rộp sinh dục, bệnh lậu.

Mũi tên nhấp nháy Ngoài ra, nếu chị em mang thai thì việc khám sản khoa cũng giúp theo dõi quá trình phát triển của thai nhi và hướng dẫn thai phụ chế độ chăm sóc sức khỏe, nghỉ ngơi hợp lý.

Ô vuông Chi phí thăm khám phủ sản tốn bao nhiêu?

  Chi phí thăm khám sản khoa của mỗi chị em không giống nhau do phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Cơ sở y tế nơi chị em thực hiện thăm khám.

Các hạng mục được yêu cầu thăm khám.

Tình trạng sức khỏe của chị em: Trong trường hợp chị em chẳng may mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì cần tiến hành điều trị ngay.

  Vì vậy, có thể nói nếu chưa đến các đơn vị y tế để được kiểm tra, thăm khám thì rất khó biết chính xác chi phí này.

Mũi tên nhấp nháy Để biết được chi phí thăm khám phụ sản sơ bộ, chị em hãy bấm vào khung tư vấn bên dưới để hỏi các bác sĩ tư vấn!

banner Phòng khám

BỆNH VIỆN PHỤ SẢN UY TÍN TẠI TP HẢI PHÒNG

Thực tế hiện nay, khi chị em có nhu cầu khám sản phụ khoa thường nghĩ ngay đến việc tìm đến bệnh viện. Tuy nhiên, sự quá tải của các bệnh viện khác lại không thể đáp ứng nhu cầu của chị em và chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh cũng không đảm bảo. Ngoài ra, khám bệnh ở bệnh viện, chị em phải xếp hàng chờ đợi rất lâu làm mất nhiều thời gian, hoàn tất nhiều thủ tục giấy tờ rắc rối.

– Để giúp chị em có kết quả thăm khám bệnh chính xác và hưởng những dịch vụ y tế tốt nhất, Phòng khám đa khoa Hồng Phát đã mời về đội ngũ y bác sĩ giỏi trong nước và nước ngoài để hỗ trợ chuyên sâu trong lĩnh vực sản phụ khoa.

– Phòng khám đa khoa Hồng Phát là một trong TOP đầu những phòng khám chính quy được Bộ và Sở Y tế đánh giá rất cao về sự uy tín, chất lượng. Phòng khám còn được đánh giá ngang tầm với những bệnh viện khám sản phụ khoa uy tín tại TP Hải Phòng. Đây cũng là địa chỉ được người bệnh tin tưởng lựa chọn nhiều nhất trong những năm qua.

– Địa chỉ: Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Phong-kham-hong-phat-uy-tin-cho-nu

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÁT VỚI ĐA DẠNG VỀ CHUYÊN KHOA KHÁM CHỮA

Khám phụ khoa

Kiểm tra sức khỏe sinh sản

Kiểm tra thai

Đình chỉ thai ngoài ý muốn

Khám, chữa vô sinh, hiếm muộn,…

NHỮNG THẾ MẠNH CỦA PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÁT

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIÀU KINH NGHIỆM

Các bác sĩ chuyên khám phụ sản giàu kinh nghiệm, từng công tác lâu năm tại các bệnh viện lớn giúp chẩn đoán chính xác, đúng người, đúng bệnh.

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Trang thiết bị y tế hiện đại, phòng khám không ngừng đầu tư cải tiến, nâng cấp máy móc y tế hiện đại như các bệnh viện phụ sản để phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh như kỹ thuật Oxygen cải tiến mới, các phương pháp điều trị bệnh xã hội như ALA – PDT, phương pháp DHA,…Benh-vien-phu-san-uy-tin-tai-hai-phong

CHI PHÍ HỢP LÝ – DỊCH VỤ NHANH CHÓNG

Nhiều dịch vụ đa dạng với mức chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ đảm bảo, giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối. Chi phí thăm khám phụ sản công khai rõ ràng, hợp lý với tình trạng bệnh lý của mỗi người và được niêm yết theo giá cả các hạng mục bệnh do Bộ Y tế quy định.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ 24/24

Hệ thống tư vấn online 24/24 miễn phí nhanh chóng, đơn giản giúp chị em chia dễ dàng chia sẻ các thắc mắc xung quanh việc khám phụ sản.

Thời gian thăm khám sản khoa linh hoạt, từ Thời gian làm việc 7:30 - 19:30 vào tất cả các ngày trong tuần, vì vậy thuận tiện cho những ai bận việc trong giờ hành chính.

DỊCH VỤ Y TẾ CHUYÊN NGHIỆP

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, thủ tục hồ sơ đơn giản, quy trình xử lý hồ sơ đơn giản, nhanh chóng nên bệnh nhân không phải chờ đợi lâu. Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật tuyệt đối.

Có thể thấy, việc thăm khám sản khoa định kỳ không quá phức tạp hay khó khăn như nhiều người vẫn nghĩ. Vì vậy, để biết được tình trạng sức khỏe của bản thân, chị em cần đến các bệnh viện phụ sản hoặc các cơ sở y tế để thăm khám định kì 6 tháng/lần.

Mọi thắc mắc về việc khám phụ sản, bệnh viện phụ sản, chi phí khám, muốn đặt hẹn khám,…. chị em vui lòng gọi đến Hotline: 0225 629 5888 hoặc bấm vào khung tư vấn bên dưới để được giải đáp cụ thể.

feedback

Ng.T.Lựu

29 phút trước

Phòng khám tư chất lượng tốt nhất mình từng đến. Bác sĩ khám kỹ lưỡng, tư vấn tận tình lại rất thân thiện nữa. Với lại chi phí cũng hợp lý chứ không quá đắt.

feedback

Bác sỹ Mạnh

30 phút trước

Thích

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng phòng khám và có những phản hồi về dịch vụ khám chữa bệnh. Phòng khám luôn mong nhận được những góp ý của bệnh nhân để hoàn thiện hơn.

feedback

Đ.T.T.Mai

34 phút trước

Làm việc nhanh và khá ổn, nhất là không cần đợi kết quả quá lâu như những nơi khác, phí khám cũng oke. Khá hài lòng với cách làm việc tại đây.

feedback

Bác sỹ Toản

32 phút trước

Thích

Chào bạn ! Phòng khám xin chân thành cảm ơn về những đánh giá của bạn đối với phòng khám, phòng khám sẽ cố gắng phát huy để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa. Cảm ơn bạn.

feedback

NG.M.Đức

45 phút trước

Phòng khám sạch sẽ, khám phụ khoa rất tốt, bác sĩ nữ khám riêng lại nhẹ nhàng, tâm lý nên cũng bớt căng thẳng. Ko phải ngồi chờ đợi tốn thời gian như trong bệnh viện công, đi khám 1 bệnh mất cả ngày nghỉ ko xong. Tôi sẽ quay lại khám định kỳ tại đây.

feedback

Bác sỹ Liêm

44 phút trước

Thích

Chào bạn! Rất cảm ơn những phản hồi tích cực của bạn về dịch vụ khám chữa bệnh của phòng khám. Để đăng ký khám bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tại phòng khám, hoặc nhấn vào tư vấn online để được tư vấn cụ thể nhé!

feedback

B.V.Dũng

50 phút trước

Tôi có đặt lịch hẹn khám trước qua mạng khi đến được khám ngay. Phòng khám cũng rộng rãi, sạch sẽ, bác sĩ chu đáo khám kỹ hỏi han đủ thứ chứ không qua loa như ở bệnh viện.

feedback

Bác sỹ Ánh

45 phút trước

Thích

Chào bạn ! Phòng khám xin chân thành cảm ơn về những đánh giá của bạn đối với phòng khám, phòng khám sẽ cố gắng phát huy để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa. Cảm ơn bạn.

feedback

N.M.Quỳnh

1 giờ trước

Sợ phòng khám tư chi phí sẽ cao nhưng không ngờ là phòng khám Hồng Phát lại có chi phí rất phải chăng. Mình có đăng ký đặt hẹn khám qua mạng nên khi đến được giảm giá khám với phí thuốc.

feedback

Bác sỹ Chính

57 phút trước

Thích

Chào bạn ! Phòng khám xin chân thành cảm ơn về những đánh giá của bạn đối với phòng khám, phòng khám sẽ cố gắng phát huy để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa . Cảm ơn bạn.

feedback

T.P.Khanh

2 giờ trước

Thấy mọi người khen nhiều nhưng khi đến khám thì mình mới cảm nhận được đội ngũ bác sĩ ở đây tư vấn chữa trị tận tình, cơ sở vật chất hiện đại rất là sạch sẽ. Mình rất hài lòng về chất lượng phục vụ ở nơi đây nên sẽ giới thiệu người thân đến khám bệnh.

feedback

Bác sỹ Thảo

1h 30' trước

Thích

Chào bạn ! Chúng tôi rất vui vì bạn đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại Phòng khám. Cảm ơn những đánh giá của bạn. Chúc bạn và gia đình sức khỏe, thành công.

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.