CHÍNH SÁCH CHUNG VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

CHÍNH SÁCH CHUNG

   1. Chấp nhận Điều khoản thỏa thuận về sử dụng dịch vụ

Chào mừng bạn đến với phòng khám Đa khoa Hồng Phát. Chúng tôi cung cấp Dịch Vụ (được mô tả trên website chuyenphukhoauytin.com) cho bạn trên cơ sở và theo những nội dung được quy định trong Điều Khoản Thỏa Thuận về Sử Dụng Dịch Vụ này.

Khi truy cập vào website chuyenphukhoauytin.com nghĩa là người sử dụng đã đồng ý với những điều khoản và điều kiện sử dụng được quy định dưới đây. Trường hợp không đồng ý, xin vui lòng không sử dụng hoặc truy cập vào website chuyenphukhoauytin.com

chuyenphukhoauytin.com bảo lưu quyền ngăn chặn việc truy cập website đối với những trường hợp vi phạm các điều khoản và điều kiện sử dụng được quy định dưới đây.

Trong quá trình vận hành website, chuyenphukhoauytin.com có quyền sửa đổi, bổ sung hoặc hủy bỏ một phần hoặc tất cả các điều khoản và điều kiện sử dụng bất cứ lúc nào. Vì vậy xin vui lòng kiểm tra định kỳ các điều khoản và điều kiện sử dụng của website chuyenphukhoauytin.com để cập nhật những sửa đổi hoặc bổ sung kịp thời.

  2.Trách nhiệm của người sử dụng

Người sử dụng sẽ phải chấp nhận mọi rủi ro có thể xảy ra khi truy cập vào website này. chuyenphukhoauytin.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất nào có thể phát sinh, trực tiếp hoặc gián tiếp, khi truy cập website và/hoặc khi tải dữ liệu về máy, hoặc những tổn hại có thể gặp phải do virus, hoặc lỗi chương trình…

  3. Nội dung website

Tất cả thông tin trong website này được chuyenphukhoauytin.com và đối tác có liên quan cung cấp cho người sử dụng một cách trung thực và tin cậy. chuyenphukhoauytin.com cập nhật thường xuyên các nội dung đăng tải lên website nhưng không đảm bảo thông tin đó là mới nhất và đầy đủ.

   4. Bản quyền

Phòng khám Đa khoa Hồng Phát là chủ sở hữu hợp pháp và duy nhất của website này. Bất kỳ việc chỉnh sửa website, cập nhật và thay đổi nội dung cũng như hình thức website là thuộc thẩm quyền của phòng khám. Những chỉnh sửa, thay đổi nội dung website của bất kỳ đối tượng nào mà không được sự cho phép của Phòng khám Đa khoa Hồng Phát là những hành vi vi phạm quyền lợi hợp pháp của phòng khám.

phòng khám Hồng Phát giữ toàn quyền xem xét và loại bỏ các thông tin vi phạm quy định này.

   5. Giới hạn sử dụng

Toàn bộ nội dung, cơ sở dữ liệu của website này được bảo vệ bởi pháp luật về quyền sở hữu trí tuệ, các văn bản pháp luật của Việt Nam và các văn bản pháp luật có liên quan khác. Trừ trường hợp sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc sử dụng nội bộ không mang tính thương mại, người sử dụng không được phép sao chép, chỉnh sửa, tái sử dụng toàn bộ hoặc một phần, tải dữ liệu, truyền dữ liệu, phân phối, đăng ký, bán, xuất bản bất kỳ tài nguyên nào của website này, mà không được sự đồng ý chính thức bằng văn bản của chuyenphukhoauytin.com.

   6. Luật áp dụng

Việc quản lý, vận hành và sử dụng website này tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam.

chuyenphukhoauytin.com cam kết mang lại cho quý khách dịch vụ với chất lượng cao nhất với mức chi phí hợp lý.

Không lạm dụng thuốc, lạm dụng xét nghiệm trong điều trị.

Chúng tôi luôn luôn đảm bảo việc hoạt động liên tục không nghỉ 365 ngày trong năm nhằm đảm bảo tính liên tục trong quá trình điều trị.

 

  HÌNH THỨC THANH TOÁN

 

Khách hàng khi đến thăm khám và được hỗ trợ điều trị tại phòng khám đều thanh toán phí trực tiếp tại đây:

Phòng khám Đa khoa Hồng Phát

Địa chỉ phòng khám: 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 629 5888

Email: dakhoahiendaihp01@gmail.com

 

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

 

Chúng tôi rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách khi sử dụng những dịch vụ của phòng khám. Chúng tôi cũng hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cung cấp cho phòng khám có được bảo mật an toàn hay không. phòng khám Hồng Phát luôn muốn quý khách sẽ thật yên tâm và tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách hài lòng về mọi mặt khi đến thăm khám cũng như để được hỗ trợ điều trị.

Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách hàng. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng chọn chúng tôi là nơi thăm khám, chữa trị và bảo vệ sức khỏe của mình.

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.