banner Phòng khám tại Hồng Phát
banner Phòng khám tại Hồng Phát
banner Phòng khám tại Hồng Phát
banner canh bao

Chương trình khám chữa bệnh ưu đãi tại Đa khoa Hồng Phát chào mừng Quốc Khánh 2/9

  • ngày đăng - Hồng Phát: 23/08/2018
  • lượt xem - Hồng Phátlượt xem: 8419
  • đặt hẹn: 2802

Phòng khám Đa khoa Hồng Phát là cơ sở y tế luôn đi đầu trong các hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Quốc Khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, phòng khám chính thức khởi động chương trình chăm sóc sức khỏe quy mô lớn mang tên “Chăm sóc sức khỏe – vững bước tương lai”.

Với mục đích quan tâm đến sức khỏe của người dân, giảm nhẹ gánh nặng cho người bệnh, từ ngày 25/8 – 5/9/2018 phòng khám miễn phí phí đăng ký khám, giảm 30% chi phí xét nghiệm được tiến hành tại Phòng khám.

Nội dung cụ thể của chương trình ưu đãi như sau:

Thời gian diễn ra hoạt động: Từ 25/8 – 5/9/2018

Nội dung chi tiết ưu đãi:

Ưu đãi 1: Đặt lịch khám trước khi đến sẽ khám ngay, không cần chờ đợi. Bệnh nhân được chỉ định bác sĩ nam/nữ khám cho mình.

Ưu đãi 2: Giảm 30% chi phí xét nghiệm: 

Sau quá trình khám lâm sàng, bác sĩ sẽ chỉ định những xét nghiệm người bệnh cần thực hiện. Ở hạng mục này, tất cả những xét nghiệm sẽ được giảm 30% chi phí.

Phòng khám đa khoa Hồng Phát – địa chỉ uy tín-chất lượng cao

Bên cạnh đó, Phòng khám Đa khoa Hồng Phát còn dành nhiều ưu đãi đặc biệt với những người bệnh. Theo đó, bệnh nhân đăng ký đặt hẹn trước sẽ được ưu tiên khám trước mà không cần chờ đợi lâu, được chủ động lựa chọn bác sĩ chuyên khoa, chủ động chọn thời gian thăm khám.

Phạm vi áp dụng chương trình:

Chương trình ưu đãi khám chữa bệnh mang tên “Chăm sóc sức khỏe – vững bước tương lai” chỉ được áp dụng cho những bệnh nhân có MÃ ĐẶT HẸN TRƯỚC. Người bệnh muốn đặt hẹn trước có thể đặt hẹn và lấy mã số khám trước qua 2 cách sau:

Mũi tên nhấp nháyTư vấn, đặt hẹn qua hệ thống >>Tư Vấn Trực Tuyến<< trên website của phòng khám.

Mũi tên nhấp nháy Hoặc liên hệ tư vấn, đặt hẹn trực tiếp qua đường dây nóng: Hotline: 0225 629 5888 

Cùng với đó, chương trình ưu đãi sẽ kết thúc vào ngày 5/9/2018. Vì thế, bạn hãy cùng người bạn tình/bạn đời và những người thân yêu của mình đến Phòng khám Đa khoa Hồng Phát tọa lạc tại số Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng để được chăm sóc sức khỏe trong điều kiện tốt nhất với mức chi phí được hỗ trợ lớn nhất nhé.

feedback

Ng.T.Lựu

29 phút trước

Phòng khám tư chất lượng tốt nhất mình từng đến. Bác sĩ khám kỹ lưỡng, tư vấn tận tình lại rất thân thiện nữa. Với lại chi phí cũng hợp lý chứ không quá đắt.

feedback

Bác sỹ Mạnh

30 phút trước

Thích

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng phòng khám và có những phản hồi về dịch vụ khám chữa bệnh. Phòng khám luôn mong nhận được những góp ý của bệnh nhân để hoàn thiện hơn.

feedback

Đ.T.T.Mai

34 phút trước

Làm việc nhanh và khá ổn, nhất là không cần đợi kết quả quá lâu như những nơi khác, phí khám cũng oke. Khá hài lòng với cách làm việc tại đây.

feedback

Bác sỹ Toản

32 phút trước

Thích

Chào bạn ! Phòng khám xin chân thành cảm ơn về những đánh giá của bạn đối với phòng khám, phòng khám sẽ cố gắng phát huy để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa. Cảm ơn bạn.

feedback

NG.M.Đức

45 phút trước

Phòng khám sạch sẽ, khám phụ khoa rất tốt, bác sĩ nữ khám riêng lại nhẹ nhàng, tâm lý nên cũng bớt căng thẳng. Ko phải ngồi chờ đợi tốn thời gian như trong bệnh viện công, đi khám 1 bệnh mất cả ngày nghỉ ko xong. Tôi sẽ quay lại khám định kỳ tại đây.

feedback

Bác sỹ Liêm

44 phút trước

Thích

Chào bạn! Rất cảm ơn những phản hồi tích cực của bạn về dịch vụ khám chữa bệnh của phòng khám. Để đăng ký khám bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tại phòng khám, hoặc nhấn vào tư vấn online để được tư vấn cụ thể nhé!

feedback

B.V.Dũng

50 phút trước

Tôi có đặt lịch hẹn khám trước qua mạng khi đến được khám ngay. Phòng khám cũng rộng rãi, sạch sẽ, bác sĩ chu đáo khám kỹ hỏi han đủ thứ chứ không qua loa như ở bệnh viện.

feedback

Bác sỹ Ánh

45 phút trước

Thích

Chào bạn ! Phòng khám xin chân thành cảm ơn về những đánh giá của bạn đối với phòng khám, phòng khám sẽ cố gắng phát huy để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa. Cảm ơn bạn.

feedback

N.M.Quỳnh

1 giờ trước

Sợ phòng khám tư chi phí sẽ cao nhưng không ngờ là phòng khám Hồng Phát lại có chi phí rất phải chăng. Mình có đăng ký đặt hẹn khám qua mạng nên khi đến được giảm giá khám với phí thuốc.

feedback

Bác sỹ Chính

57 phút trước

Thích

Chào bạn ! Phòng khám xin chân thành cảm ơn về những đánh giá của bạn đối với phòng khám, phòng khám sẽ cố gắng phát huy để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa . Cảm ơn bạn.

feedback

T.P.Khanh

2 giờ trước

Thấy mọi người khen nhiều nhưng khi đến khám thì mình mới cảm nhận được đội ngũ bác sĩ ở đây tư vấn chữa trị tận tình, cơ sở vật chất hiện đại rất là sạch sẽ. Mình rất hài lòng về chất lượng phục vụ ở nơi đây nên sẽ giới thiệu người thân đến khám bệnh.

feedback

Bác sỹ Thảo

1h 30' trước

Thích

Chào bạn ! Chúng tôi rất vui vì bạn đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại Phòng khám. Cảm ơn những đánh giá của bạn. Chúc bạn và gia đình sức khỏe, thành công.

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.