banner Phòng khám tại Hồng Phát
banner Phòng khám tại Hồng Phát
banner Phòng khám tại Hồng Phát
banner canh bao

Thư cảm ơn của một nữ bệnh nhân gửi tới tập thể y bác sĩ Hồng Phát

  • ngày đăng - Hồng Phát: 22/05/2018
  • lượt xem - Hồng Phátlượt xem: 4859
  • đặt hẹn: 1622

“Lương y như từ mẫu”, đó có thể là câu nói mà mỗi người làm nghề y muốn nghe nhất. Và tập thể y bác sĩ ở phòng khám Đa khoa Hồng Phát cũng không phải là ngoại lệ. Mới đây, một bệnh nhân nữ từng đến thăm khám và điều trị bệnh sùi mùi gà tại phòng khám đã gửi đến chúng tôi một bức thư bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc. Đọc những dòng thư đó không khỏi làm chúng tôi xúc động. Với sứ mệnh đem sức khỏe đến cho mọi người. Chúng tôi đã, đang cố gắng hơn bao giờ hết. Và sự ghi nhận của quý bệnh nhân chính là động lực to lớn giúp chúng tôi phấn đấu không ngừng nghỉ để phục vụ mọi bệnh nhân ngày một tốt hơn. Một lần nữa, tập thể y bác sĩ Đa khoa Hồng Phát chân thành cảm ơn.

Dưới đây là nội dung bức thư:

“Kính gửi phòng khám Đa khoa Hồng Phát
Tôi tên là D.T.H, 40 tuổi, hiện ở tại An Lão, Hải Phòng. Tôi là bệnh nhân cùa Đa khoa Hồng Phát. Tôi đến khám và điều trị vào đầu tháng tư. Không biết nói gì hơn là lời cảm kích và cảm ơn rất nhiều… Vì phòng khám rất tốt. Bác sĩ lại tận tâm như câu lương y như từ mẫu. Còn các bạn điều dưỡng thì rất dễ thương, nhiệt tình… Dễ thương từ cách ăn nói với bệnh nhân.
Nói thật, bệnh nhân vào đây bệnh nặng cũng thành nhẹ, bệnh nhẹ cũng chóng hết. Vì được các y, bác sĩ luôn ủng hộ tinh thần. Với những lời nói tận tâm, chu đáo. Với sự chăm sóc tận tụy của các bạn điều dưỡng. Và sự điều trị nhiệt tình của bác sĩ. Cảm ơn mọi người đã cho tôi cảm thấy vui vẻ trong quá trình điều trị.
Phòng khám rất nhiệt tình, vui vẻ khi điều trị cho tôi. Điều này không phải là ý kiến của riêng mình tôi. Vì tôi cũng nghe mọi người xung quanh nói hài lòng khi đến phòng khám điều trị.
Với căn bệnh sùi mào gà khó nói, nhưng khi đến đây, tôi luôn thấy không còn e ngại nữa. Không biết nói gì hơn là phòng khám rất tốt. Tôi xin nói rằng phòng khám tốt từ cách điều trị. Tốt từ các vị bác sĩ nhiệt tình tư vấn. Tốt từ các bạn điều dưỡng dễ thương, chu đáo.
Một lần nữa, chúc cho phòng khám, các y bác sĩ và các bạn điều dưỡng, y tá khỏe mạnh, vui vẻ, luôn luôn nhiệt tình giúp đỡ bệnh nhân hết bệnh tật.
Hải Phòng 20/05/2018
D.T.H”

feedback

Ng.T.Lựu

29 phút trước

Phòng khám tư chất lượng tốt nhất mình từng đến. Bác sĩ khám kỹ lưỡng, tư vấn tận tình lại rất thân thiện nữa. Với lại chi phí cũng hợp lý chứ không quá đắt.

feedback

Bác sỹ Mạnh

30 phút trước

Thích

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng phòng khám và có những phản hồi về dịch vụ khám chữa bệnh. Phòng khám luôn mong nhận được những góp ý của bệnh nhân để hoàn thiện hơn.

feedback

Đ.T.T.Mai

34 phút trước

Làm việc nhanh và khá ổn, nhất là không cần đợi kết quả quá lâu như những nơi khác, phí khám cũng oke. Khá hài lòng với cách làm việc tại đây.

feedback

Bác sỹ Toản

32 phút trước

Thích

Chào bạn ! Phòng khám xin chân thành cảm ơn về những đánh giá của bạn đối với phòng khám, phòng khám sẽ cố gắng phát huy để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa. Cảm ơn bạn.

feedback

NG.M.Đức

45 phút trước

Phòng khám sạch sẽ, khám phụ khoa rất tốt, bác sĩ nữ khám riêng lại nhẹ nhàng, tâm lý nên cũng bớt căng thẳng. Ko phải ngồi chờ đợi tốn thời gian như trong bệnh viện công, đi khám 1 bệnh mất cả ngày nghỉ ko xong. Tôi sẽ quay lại khám định kỳ tại đây.

feedback

Bác sỹ Liêm

44 phút trước

Thích

Chào bạn! Rất cảm ơn những phản hồi tích cực của bạn về dịch vụ khám chữa bệnh của phòng khám. Để đăng ký khám bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tại phòng khám, hoặc nhấn vào tư vấn online để được tư vấn cụ thể nhé!

feedback

B.V.Dũng

50 phút trước

Tôi có đặt lịch hẹn khám trước qua mạng khi đến được khám ngay. Phòng khám cũng rộng rãi, sạch sẽ, bác sĩ chu đáo khám kỹ hỏi han đủ thứ chứ không qua loa như ở bệnh viện.

feedback

Bác sỹ Ánh

45 phút trước

Thích

Chào bạn ! Phòng khám xin chân thành cảm ơn về những đánh giá của bạn đối với phòng khám, phòng khám sẽ cố gắng phát huy để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa. Cảm ơn bạn.

feedback

N.M.Quỳnh

1 giờ trước

Sợ phòng khám tư chi phí sẽ cao nhưng không ngờ là phòng khám Hồng Phát lại có chi phí rất phải chăng. Mình có đăng ký đặt hẹn khám qua mạng nên khi đến được giảm giá khám với phí thuốc.

feedback

Bác sỹ Chính

57 phút trước

Thích

Chào bạn ! Phòng khám xin chân thành cảm ơn về những đánh giá của bạn đối với phòng khám, phòng khám sẽ cố gắng phát huy để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa . Cảm ơn bạn.

feedback

T.P.Khanh

2 giờ trước

Thấy mọi người khen nhiều nhưng khi đến khám thì mình mới cảm nhận được đội ngũ bác sĩ ở đây tư vấn chữa trị tận tình, cơ sở vật chất hiện đại rất là sạch sẽ. Mình rất hài lòng về chất lượng phục vụ ở nơi đây nên sẽ giới thiệu người thân đến khám bệnh.

feedback

Bác sỹ Thảo

1h 30' trước

Thích

Chào bạn ! Chúng tôi rất vui vì bạn đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại Phòng khám. Cảm ơn những đánh giá của bạn. Chúc bạn và gia đình sức khỏe, thành công.

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.