banner Phòng khám tại Hồng Phát
banner Phòng khám tại Hồng Phát
banner Phòng khám tại Hồng Phát
banner canh bao

Thư tay cảm ơn của một bệnh nhân

  • ngày đăng - Hồng Phát: 15/05/2018
  • lượt xem - Hồng Phátlượt xem: 5209
  • đặt hẹn: 1732

Hôm nay, chúng tôi xin đăng lên đây bức thư tay cảm ơn nồng thắm của một khách hàng từng là bệnh nhân Nam khoa ở phòng khám Hồng Phát. Dưới đây là nội dung bức thư:

 

 

“ Kính gửi : Ban giám đốc phòng khám Đa khoa Hồng Phát
Tôi là Phạm Văn Tính (45 tuổi), sinh sống và làm việc ở Kiến Thụy, TP Hải Phòng. Tháng 3 vừa qua, vì đang mắc bệnh nam khoa, được sự tư vấn của người quen. Tôi đã đến thăm khám ở phòng khám Đa khoa Hồng Phát.
Trong quá trình điều trị tại phòng khám Đa khoa Hồng Phát. Được sự quan tâm, chăm sóc chu đáo của các bác sỹ, y tá nơi đây; sức khỏe của tôi đã nhanh chóng bình phục và được xuất viện trở về với gia đình. Tôi rất biết ơn những bàn tay vàng và tấm lòng lương y như từ mẫu của các bác sỹ, y tá. Tôi được các y, bác sỹ điều trị rất nhiệt tình, trách nhiệm. Hiện tại, tôi đã được điều trị kịp thời, bệnh ổn định thuyên giảm rất nhiều, sức khỏe hồi phục nhanh.
Bằng kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết của mình, Ekip phòng khám đã giúp cho người bệnh nói chung và tôi nói riêng bệnh thuyên giảm rất nhanh và bình phục nhanh. Tôi cảm thấy vô cùng biết ơn và cảm động trước những cử chỉ cao đẹp của tập thể các y, bác sỹ đối với những người bệnh như tôi.
Giữ gìn hình ảnh tốt đẹp của người thấy thuốc Việt Nam “Lương y như từ mẫu”. “Đúng là đến đón tiếp niềm nở, ở chăm sóc tận tình, về dặn dò chu đáo”.
Thât sự Tâm lý của gia đình tôi cũng như nhiều gia đình khác khi đên viện đều lo lắng hỏi chi phí hết bao nhiêu, tiền bồi dưỡng thế nào, nhưng tất cả đều nhận được câu trả lời là “Không” phải chi bất cứ khoản tiền bồi dưỡng nào và điều đó làm cho những gia đình bệnh nhân chúng tôi hoàn toàn yên tâm.
Lời cuối, tôi xin chân thành cảm ơn Ban giám đốc phòng khám và tập thể y, bác sỹ. Chúc toàn thể các y, bác sỹ của phòng khám luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong công việc. Sẽ và mãi là người thầy thuốc của nhân dân.
Hải Phòng, ngày 15/4/2018
Trân trọng cảm ơn
Phạm Văn Tính”

Nội dung bức thư không dài, nhưng những tình cảm chân thành của anh Tính  là lời động viên khích lệ vô cùng lớn lao để đội ngũ y bác sĩ phòng khám Hồng Phát tiếp tục nỗ lực hết mình theo đúng tiêu chí lương y như từ mẫu. Hy vọng rằng, phòng khám sẽ tiếp tục nhận được những phản hồi từ phía khách hàng, vì sức khỏe và sự hài lòng của bệnh nhân chính là động lực to lớn nhất để Hồng Phát ngày càng nâng cao chất lượng y tế và phục vụ bệnh nhân một cách tốt nhất.

Phòng khám Nam khoa Hồng Phát

Địa chỉ phòng khám: 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Thời gian hoạt động: từ 7h30 – 18h30 (Kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ)

Hotline tư vấn: 0225 654 9999

feedback

Ng.T.Lựu

29 phút trước

Phòng khám tư chất lượng tốt nhất mình từng đến. Bác sĩ khám kỹ lưỡng, tư vấn tận tình lại rất thân thiện nữa. Với lại chi phí cũng hợp lý chứ không quá đắt.

feedback

Bác sỹ Mạnh

30 phút trước

Thích

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng phòng khám và có những phản hồi về dịch vụ khám chữa bệnh. Phòng khám luôn mong nhận được những góp ý của bệnh nhân để hoàn thiện hơn.

feedback

Đ.T.T.Mai

34 phút trước

Làm việc nhanh và khá ổn, nhất là không cần đợi kết quả quá lâu như những nơi khác, phí khám cũng oke. Khá hài lòng với cách làm việc tại đây.

feedback

Bác sỹ Toản

32 phút trước

Thích

Chào bạn ! Phòng khám xin chân thành cảm ơn về những đánh giá của bạn đối với phòng khám, phòng khám sẽ cố gắng phát huy để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa. Cảm ơn bạn.

feedback

NG.M.Đức

45 phút trước

Phòng khám sạch sẽ, khám phụ khoa rất tốt, bác sĩ nữ khám riêng lại nhẹ nhàng, tâm lý nên cũng bớt căng thẳng. Ko phải ngồi chờ đợi tốn thời gian như trong bệnh viện công, đi khám 1 bệnh mất cả ngày nghỉ ko xong. Tôi sẽ quay lại khám định kỳ tại đây.

feedback

Bác sỹ Liêm

44 phút trước

Thích

Chào bạn! Rất cảm ơn những phản hồi tích cực của bạn về dịch vụ khám chữa bệnh của phòng khám. Để đăng ký khám bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tại phòng khám, hoặc nhấn vào tư vấn online để được tư vấn cụ thể nhé!

feedback

B.V.Dũng

50 phút trước

Tôi có đặt lịch hẹn khám trước qua mạng khi đến được khám ngay. Phòng khám cũng rộng rãi, sạch sẽ, bác sĩ chu đáo khám kỹ hỏi han đủ thứ chứ không qua loa như ở bệnh viện.

feedback

Bác sỹ Ánh

45 phút trước

Thích

Chào bạn ! Phòng khám xin chân thành cảm ơn về những đánh giá của bạn đối với phòng khám, phòng khám sẽ cố gắng phát huy để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa. Cảm ơn bạn.

feedback

N.M.Quỳnh

1 giờ trước

Sợ phòng khám tư chi phí sẽ cao nhưng không ngờ là phòng khám Hồng Phát lại có chi phí rất phải chăng. Mình có đăng ký đặt hẹn khám qua mạng nên khi đến được giảm giá khám với phí thuốc.

feedback

Bác sỹ Chính

57 phút trước

Thích

Chào bạn ! Phòng khám xin chân thành cảm ơn về những đánh giá của bạn đối với phòng khám, phòng khám sẽ cố gắng phát huy để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa . Cảm ơn bạn.

feedback

T.P.Khanh

2 giờ trước

Thấy mọi người khen nhiều nhưng khi đến khám thì mình mới cảm nhận được đội ngũ bác sĩ ở đây tư vấn chữa trị tận tình, cơ sở vật chất hiện đại rất là sạch sẽ. Mình rất hài lòng về chất lượng phục vụ ở nơi đây nên sẽ giới thiệu người thân đến khám bệnh.

feedback

Bác sỹ Thảo

1h 30' trước

Thích

Chào bạn ! Chúng tôi rất vui vì bạn đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại Phòng khám. Cảm ơn những đánh giá của bạn. Chúc bạn và gia đình sức khỏe, thành công.

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.