banner Phòng khám tại Hồng Phát
banner Phòng khám tại Hồng Phát
banner Phòng khám tại Hồng Phát
banner canh bao

Phá thai có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này không?

  • ngày đăng - Hồng Phát: 30/01/2023
  • lượt xem - Hồng Phátlượt xem: 3389
  • đặt hẹn: 1132

Đình chỉ thai kỳ có ảnh hưởng đến sức khỏe chị em không? Đây là thắc mắc của rất nhiều chị em khi đưa đến quyết định này. Có rất nhiều nguyên nhân khiến chị em phải đưa ra quyết định đình chỉ thai kỳ, người thì lỡ làng, trót dại, người thì vỡ kế hoạch…khi đưa đến quyết định này, nhiều chị em đã trãi qua giai đoạn tâm lý hết sức trầm trọng, vì vậy việc làm sao đảm bảo sức khỏe sinh sản sau này cũng rất quan trọng.

banner Phòng khám

Tôi đã mang thai 8 tuần nhưng vì điều kiện không thể giữ thai lại được,

Mũi tên nhấp nháytôi muốn bỏ thai nhưng vẫn lo liệu phá thai có ảnh hưởng đến sức khỏe không? >>>Click tư vấn miễn phí

ĐÌNH CHỈ THAI KỲ CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE CHỊ EM KHÔNG?

Theo các chuyên gia Sản khoa tại Trung tâm kế hoạch sinh sản Hồng Phát cho biết, đình chỉ thai kỳ có thể là có ảnh hưởng đến sức khỏe mà cũng có thể là không, những trường hợp có và không sẽ rơi vào những trường hợp như sau:

1icon Trường hợp ảnh hưởng đến sức khỏe nếu:

Icon-ten-xanh Phá thai tại những địa chỉ “chui”, không đảm bảo: những cơ sở y tế này không đủ trình độ từ y chuyên gia, đến thiết bị máy móc, hoặc ngay cả vệ sinh cũng không sạch sẽ, chưa kể đến những cơ sở có đội ngũ làm việc rất vô tâm, không quan tâm đến sức khỏe sinh sản sau này của chị em.

Icon-ten-xanh Áp dụng phương pháp không đúng: Tùy vào độ tuổi của thai mà sẽ có phương pháp khác nhau, tuy nhiên việc một số cơ sở áp dụng không đúng, các bước khám thai sơ sài cũng khiến chị em gặp một số ảnh hưởng về sau.

Pha-thai-co-anh-huong-den-suc-khoe-sinh-san-sau-nay-khong-1

Phá thai có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em sau này?

Icon-ten-xanh Một số chị em thai quá lớn: Vì lợi ích kinh tế, nhiều cơ sở y tế vẫn tiếp nhận phá thai cho những chị em khi thai đã quá lớn, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng thụ trứng về sau của chị em, chưa kể những bất lợi mà trong quá trình đình chỉ thai kỳ gặp biến chứng.

Icon-ten-xanh Một số chị em tiến hành quá nhiều lần.

1icon Trường hợp không ảnh hưởng đến sức khỏe:

Nếu chị em tiến hành tại các cơ sở y tế uy tín, được thăm khám kỹ càng trước khi tiến hành. Áp dụng phương pháp tiên tiến, đội ngũ y chuyên gia Sản khoa giàu kinh nghiệm, cơ sở sạch sẽ… thì khả năng ảnh hưởng là thấp.

banner Phòng khám

Mũi tên nhấp nháyClick vào bảng chat để tìm hiểu các phương pháp phá thai không đau cùng chuyên gia Hồng Phát

ĐA KHOA HỒNG PHÁT – ĐỊA CHỈ ĐÌNH CHỈ THAI KÌ AN TOÀN, KÍN ĐÁO

Hiện nay, Trung tâm kế hoạch sinh sản Hồng Phát áp dụng hai phương pháp đình chỉ thai kỳ là dùng thuốc cho thai nhỏ và phương pháp MiNi phá thai không đau bảo vệ tử cung cho thai từ 8 tuần tuổi đến 12 tuần tuổi, hai phương pháp này được cho là tiên tiến, ít tổn hại, ít biến chứng hiện nay

Đối với phương pháp hút thai chân không so với các phương pháp đình chỉ thai kỳ truyền thống, phương pháp này có những ưu điểm như sử dụng thuốc và máy hút vào quy trình nên ít đụng chạm vào cổ tử cung, giảm đau tối thiếu, thời gian tiến hành nhanh, hồi phục sức khỏe nhanh chóng và đặc biệt là tỷ lệ biến chứng rất thấp.

Mũi tên nhấp nháyChi phí cho 1 lần phá thai bằng Phương pháp Mini không đau là bao nhiêu? >>>Click tư vấn online miễn phí

Pha-thai-co-anh-huong-den-suc-khoe-sinh-san-sau-nay-khong-2

Phá thai tại Hồng Phát để đảm bảo an toàn cho bản thân và bảo vệ sức khỏe sau này

Khi tiến hành chúng tôi sẽ làm các xét nghiệm, khám thai bằng máy siêu âm cũng như thăm hỏi tiền sử bệnh lý của chị em, vì vậy chị em có thể yên tâm về quy trình này.

Hơn nữa, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y chuyên gia giàu kinh nghiệm, phòng tiểu phẫu vô trùng, phục vụ chuyên nghiệp, tư vấn đặt lịch hẹn trực tuyến, sẽ mang lại những tiện ích cho chị em.

Nếu còn thắc mắc về quy trình, chị em hãyXem Nhấp chuột vào mục tư vấn để trò chuyện trực tuyến với các chuyên gia.

Icon-bac-siHiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

Icon-ngon-tay-xanh Tư vấn qua số Hotline: 0225 629 5888

Icon-ngon-tay-xanh Tư vấn qua >>Tư Vấn Trực Tuyến<< tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

Icon-ngon-tay-xanh Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí, khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn.

banner Phòng khám

feedback

Ng.T.Lựu

29 phút trước

Phòng khám tư chất lượng tốt nhất mình từng đến. Bác sĩ khám kỹ lưỡng, tư vấn tận tình lại rất thân thiện nữa. Với lại chi phí cũng hợp lý chứ không quá đắt.

feedback

Bác sỹ Mạnh

30 phút trước

Thích

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng phòng khám và có những phản hồi về dịch vụ khám chữa bệnh. Phòng khám luôn mong nhận được những góp ý của bệnh nhân để hoàn thiện hơn.

feedback

Đ.T.T.Mai

34 phút trước

Làm việc nhanh và khá ổn, nhất là không cần đợi kết quả quá lâu như những nơi khác, phí khám cũng oke. Khá hài lòng với cách làm việc tại đây.

feedback

Bác sỹ Toản

32 phút trước

Thích

Chào bạn ! Phòng khám xin chân thành cảm ơn về những đánh giá của bạn đối với phòng khám, phòng khám sẽ cố gắng phát huy để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa. Cảm ơn bạn.

feedback

NG.M.Đức

45 phút trước

Phòng khám sạch sẽ, khám phụ khoa rất tốt, bác sĩ nữ khám riêng lại nhẹ nhàng, tâm lý nên cũng bớt căng thẳng. Ko phải ngồi chờ đợi tốn thời gian như trong bệnh viện công, đi khám 1 bệnh mất cả ngày nghỉ ko xong. Tôi sẽ quay lại khám định kỳ tại đây.

feedback

Bác sỹ Liêm

44 phút trước

Thích

Chào bạn! Rất cảm ơn những phản hồi tích cực của bạn về dịch vụ khám chữa bệnh của phòng khám. Để đăng ký khám bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tại phòng khám, hoặc nhấn vào tư vấn online để được tư vấn cụ thể nhé!

feedback

B.V.Dũng

50 phút trước

Tôi có đặt lịch hẹn khám trước qua mạng khi đến được khám ngay. Phòng khám cũng rộng rãi, sạch sẽ, bác sĩ chu đáo khám kỹ hỏi han đủ thứ chứ không qua loa như ở bệnh viện.

feedback

Bác sỹ Ánh

45 phút trước

Thích

Chào bạn ! Phòng khám xin chân thành cảm ơn về những đánh giá của bạn đối với phòng khám, phòng khám sẽ cố gắng phát huy để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa. Cảm ơn bạn.

feedback

N.M.Quỳnh

1 giờ trước

Sợ phòng khám tư chi phí sẽ cao nhưng không ngờ là phòng khám Hồng Phát lại có chi phí rất phải chăng. Mình có đăng ký đặt hẹn khám qua mạng nên khi đến được giảm giá khám với phí thuốc.

feedback

Bác sỹ Chính

57 phút trước

Thích

Chào bạn ! Phòng khám xin chân thành cảm ơn về những đánh giá của bạn đối với phòng khám, phòng khám sẽ cố gắng phát huy để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa . Cảm ơn bạn.

feedback

T.P.Khanh

2 giờ trước

Thấy mọi người khen nhiều nhưng khi đến khám thì mình mới cảm nhận được đội ngũ bác sĩ ở đây tư vấn chữa trị tận tình, cơ sở vật chất hiện đại rất là sạch sẽ. Mình rất hài lòng về chất lượng phục vụ ở nơi đây nên sẽ giới thiệu người thân đến khám bệnh.

feedback

Bác sỹ Thảo

1h 30' trước

Thích

Chào bạn ! Chúng tôi rất vui vì bạn đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại Phòng khám. Cảm ơn những đánh giá của bạn. Chúc bạn và gia đình sức khỏe, thành công.

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.